Reference No. 22-2010

Srison Gems Reference No. 22-2010
Customer Name :
Phone Number :
Initial Date :
Sell Price :
การรับประกัน :-เปลี่ยนเพชรหรือพลอยที่สูญหายอันเกิดจากการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ครอบคลุมถึงการสึกหรอที่เกิดจากการใช้งาน
-ล้างทำความสะอาดฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งาน โดยใช้เวลาทำความสะอาด 1 วันทำการ
-หากไม่สะดวกมาด้วยตนเองสามารถส่งทางพัสดุไปรษณีย์โดยบรรจุใส่กล่องและแพ็คให้แน่นหนา ส่งมาตามที่อยู่ด้านล่าง โดยทางร้านขอคิดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนให้กับลูกค้าตามจริง
-กรุณานำบัตรรับประกันมาด้วยทุกครั้งที่ท่านมาติดต่อขอรับบริการ
การันตีเปลี่ยนและรับซื้อคืน :เปลี่ยน 25%/ คืน 30% โดยผู้ถือบัตรต้องเป็นบุคคลเดียวกับที่ระบุไว้เท่านั้น
Srison Gems 105/173 ม.3 หมู่บ้านนนทรีฟลอร่า ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

ประวัติการเข้ารับบริการ

DateDescriptionAuthorized
***ข้อมูลจะอัพเดทหลังจากเข้ารับบริการแล้วภายใน 24 ชั่วโมง***

แวะชมสินค้าใหม่ของเราด้านล่างค่ะ

Categories:

Related Posts

กระบวนการปรับปรุงคุณภาพเพชร ที่แนบเนียนจนน่าตกใจ
กระบวนการปรับปรุงคุณภาพเพชรมีขึ้นมาอย่างยาวนานแล้ว เนื่องจากสมัยก่อนวิวัฒนาการยังไม่ก้าวหน้า ทำให้วิธีการตรวจวิเคราะห์เพชรที่ผ่านการปรับปรุงคุณภาพ ไม่ใช่เรื่องยากนัก เมื่อเวลาผ่านไปมีการนำเทคโลยีสมัยใหม่มาใช้ ทำให้เพชรที่ผ่านกระบวนการปรับปรุงคุณภาพทำได้อย่างแนบเนียนขึ้น ศรีสรรค์ เจมส์ ต้องขอขอบคุณแหล่งข้อมูลดีๆ จากสถาบันวิเคราะห์อัญมณีที่มีชื่อเสียงระดับโลก GIA (Gemological institution of America)
งานรื้อเรือนแหวน 2วงผลิตใหม่เป็นสร้อยข้อมือ Tennis Bracelet
อีกผลงานที่ก่อนจะเป็นงานเสร็จสร้อยข้อมือสวยๆ ก็มีเรื่องราวนำมาเล่าสู่กันฟัง คุณลูกค้านำแหวน 2วง มาให้ทางร้านดู และปรึกษาว่าพอจะทำอะไรกับแหวน 2วง นี้ได้บ้าง เนื่องจากเป็นแหวนที่ซื้อมานานมากแล้ว ของเดิมเป็นแหวนเพชรประกอบ เมื่อใช้สวมใส่ไปนานๆ จะเริ่มมีคราบฝุ่นแป้งต่างๆ เข้ามาเกาะตามซอก ทำให้เพชรแต่ละเม็ดดูแยกจากกัน โดยเฉพาะเพชรเม็ดกลางสี่เหลี่ยม
งานสั่งผลิตกำไล ตามไซส์ข้อมือ
อีกหนึ่งผลงานที่เหมาะในการสั่งผลิตมากๆ สำหรับคนที่รูปร่างเล็ก คุณลูกค้าของทางร้านขอคำปรึกษาเรื่องงานสั่งผลิตกำไลข้อมือ เนื่องจากทางร้านไม่มีขนาดวงที่เล็กมากๆ ซึ่งจัดเป็นไซส์ขนาดพิเศษ จึงแนะนำให้เป็นงานสั่งทำ ซึ่งจะได้ชิ้นงานเสร็จออกมาได้พอดีตามขนาดข้อมือ เนื่องจากกำไล 2 อันแรกของคุณลูกค้าก็เป็นงานที่สั่งผลิตจากทางร้าน เป็นงานสไตล์เรียบๆ สวมใส่ติ ดข้อมือได้ทุกวันแบบลุยๆ ข้อดีของกำไลข้อมือแบบเรียบคือ การสวมใส่ที่ง่ายสะดวก